Những sắc hoa giúp bạn nhận được sự đánh giá cao

12-06-2013 | 5124

Bạn muốn đạt được cơ hội thăng tiến, bạn muốn nhận được sự đánh giá cao và trọng dụng của cấp trên, bạn hãy vận dụng những sắc hoa dưới đây có thể giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

 
Hoa màu xanh dương: Khiến cho cấp trên chú ý đến năng lực của bạn và nhận thấy bạn chính là nhân viên ưu tú. Giúp bạn nhìn sự vật và mọi người xung quanh mình cảm thấy sự hoà đồng. Trong công việc, ngoài những việc bạn đã làm tốt phần việc được phân công ra, bạn còn quan tâm giúp đỡ mọi người hoàn thành công việc, khiến cho cấp trên nhìn nhận bạn là một người quản lý tốt mà trọng dụng và khen thưởng bạn.
 
Hoa màu xanh dương
Hoa màu xanh dương
Hoa màu xanh dương
 
Hoa màu vàng: Giúp bạn biết rõ mục đích của bản thân để biết tùy lúc tùy nơi biểu hiện những ưu điểm nổi bật của mình, làm cho cấp trên cảm nhận bạn là nhân viên ưu tú hơn những nhân viên khác, đồng thời giúp cho mối quan hệ giữa bạn và cấp trên càng gần gũi, cởi mở, thân thiện hơn từ đó hiểu được lý tưởng và cách nghĩ của bạn để trọng dụng và tin tưởng bạn.
 
Hoa màu vàng
Hoa màu vàng
 
Hoa màu xanh lá: Giúp bạn biết quan tâm đến các bạn đồng nghiệp và hiểu rõ cách làm việc của họ để đề cử họ với cấp trên, khiến cho cấp trên biết được thực lực của bạn mà trọng dụng bạn. Ngoài ra, sắc hoa màu xanh lá còn giúp bạn phát huy được năng lực thật sự trong quá trình làm việc nhằm giúp bạn được thăng tiến một cách nhanh chóng.
 
Hoa hồng xanh láHoa màu xanh lá
 
Hàng ngày hãy đặt một bình hoa, chậu hoa trong văn phòng, trên bàn làm việc bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành và tâm hồn tươi vui.
Xem hoa tươi văn phòng tại đây hay hoa cắm bình
 
 
 
HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn