Những lẵng hoa khai trương đẹp phù hợp với từng đối tượng cụ thể

25-04-2018 | 2041

Hoa khai trương dạng lẵng hoa là một trong những sự lựa chọn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích nhất, nhờ thiết kế gọn gàng, tao nhã cũng như vẻ đẹp tươi tắn mà nó mang trên mình. Sau đây, Hoa Sài Gòn sẽ giới thiệu những lẵng hoa khai trương đẹp được sử dụng trong từng trường hợp cụ thể, bạn có thể tham khảo nhé!


Những lẵng hoa khai trương đẹp phù hợp với từng đối tượng cụ thể

Những lẵng hoa khai trương đẹp phù hợp với từng đối tượng cụ thể
 

Lẵng hoa khai trương đẹp phù hợp với phong thủy gia chủ


Tuần trước, có khách hàng đặt hoa khai trương tặng cửa hàng LaptopXanh, cửa hàng chuyên vệ sinh laptop, nâng cấp ssd, sửa bản lề laptop. Sau khi đặt hàng và nhận hàng, với sự tư vấn của Hoasaigon, kệ hoa được giao khách rất khen vì vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

Bạn có biết, bên cạnh sự kết hợp hài hòa giữ các loài hoa nhờ vào nghệ thuật cắm hoa tươi khai trương, sự hợp lý với phong thủy của chủ nhận cũng là điều quan trọng. Do đó, mà trước khi chọn hoa khai trương, bạn nên chọn các loài hoa có màu sắc phù hợp với yếu tố phong thủy.

Chẳng hạn như tặng hoa mừng khai trương cửa hàng trang sức vàng, bạn nên đặt hoa tươi với màu sắc chủ đạo là màu kem hoặc màu vàng có tính thổ. Vì cửa hàng vàng bạc sẽ thuộc tính kim, thổ sẽ sinh kim nên rất phù hợp.

Không những thế, những loài hoa với sắc màu này cũng rất bắt mắt, tạo nên không khí sẽ vui vẻ, tươi mới hơn cho buổi lễ khai trương. Như vậy, lẵng hoa khai trương đẹp trong trường hợp này chính là sự phù hợp phong thủy, mang đến sự thuận lợi hơn trong việc kinh doanh của người nhận.
 

Lẵng hoa khai trương đẹp phù hợp với phong thủy gia chủ

Lẵng hoa khai trương đẹp phù hợp với phong thủy gia chủ
 

Lẵng hoa khai trương đẹp với ý nghĩa các loài hoa


Một lẵng hoa khai trương đẹp thông thường sẽ được quan tâm chỉnh chu từ ý nghĩa đến kiểu dáng bên ngoài. Gia chủ sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành và lời chúc ý nghĩa sâu sắc mà bạn muốn gởi gắm qua lẵng hoa khai trương này. Sau đây là ý nghĩa một số loài hoa khai trương phổ biến được sử dụng nhiều nhất:

Hoa hồng môn: Đây là loài hoa có màu đỏ. Trong quan niệm từ xưa màu đỏ luôn là màu tượng trưng cho sự rực rỡ, sự nồng nhiệt, nhiệt huyết cùng với nguồn sức mạnh dồi dào, mang đến may mắn vô cùng cho gia chủ trong tương lai.
 

Hoa hồng môn

Hoa hồng môn
 

Hoa lan vàng: Khi nhắc đến hoa hồng môn như một sự nhiệt huyết dâng trào thì hoa lan vàng lại mang nét đẹp sang trọng cùng với quyền lực. Lẵng hoa tặng khai trương này sẽ thay lời muốn nói của bạn chúc gia chủ thuận lợi và ngày càng có địa vị cao hơn, phát triển hơn trong việc làm ăn.

Hoa đồng tiền: Chỉ tên gọi thôi cũng đủ thấy tiền tài, sự giàu có và sung túc. Hoa đồng tiền sẽ giúp bạn gửi gắm lời chúc ý nghĩa: “tiền vào như nước” đến với gia chủ.
 

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền
 

Ngắm nhìn những hình ảnh lẵng hoa khai trương đẹp nhất
    

Thực chất việc chọn được lẵng hoa khai trương đẹp không hề khó nếu bạn nắm được những điều cơ bản mà Hoa Sài Gòn giới thiệu trên đây. Hoa chỉ cần tươi tắn, đẹp mắt, không cần quá cầu kỳ mà chỉ cần phù hợp với đối tượng và ý nghĩa là được.

Nhấn vào link để xem các mẫu hoa khai trương: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-khai-truong/