Hoa tươi khai trương: nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa?

25-04-2018 | 3142

Hoa tươi khai trương là một trong những món quà không thể thiếu để gởi lời chúc mừng sâu sắc và chân thành nhất đến với người nhận. Kệ hoa khai trương là một mẫu hoa truyền thống khá phổ biến, nên hiện nay có rất nhiều người muốn chọn lẵng hoa hay giỏ hoa để tạo sự khác biệt và độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên, việc chon lẵng hoa hay giỏ hoa lại là một vấn đề cần được quan tâm lúc này. Cùng Hoa Sài Gòn đi tìm hoa tươi khai trương phù hợp nhất với bạn ngay sau đây!

Click vào link để xem thêm các mẫu hoa khai trương đẹp nhất: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-khai-truong/


Hoa tươi khai trương: nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa?

Hoa tươi khai trương: nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa?
 

Hoa tươi khai trương: nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa?


Giới thiệu đôi nét về lẵng hoa khai trương

Loại hình hoa khai trương này là một trong những mẫu biến tấu của hoa tươi nhằm giúp chúng có thể phù hợp với nhiều sự kiện, đồng thời để cho chúng không bị quá phổ biến, đơn điệu hay nhàm chán, khi mà những bông hoa tươi này được kết thành kệ, cắm trong những bình đặt trên bàn như thông thường.

Hiện nay lẵng hoa tươi khai trương cũng đa dạng về kiểu dáng, có thể là hình tròn, hình chữ nhật hoặc cả những lãng hoa hình vuông. Và cũng sẽ có những lẵng hoa được kết 1 tầng, hoa 2 tầng, 3 tầng.....

Lẵng hoa cũng được sử dụng khá nhiều và ưu ái trong các dịp lễ khai trương hoặc các lễ cưới, đám hỏi, chúc mừng,.... Với mỗi mục đích khác nhau, lẵng hoa sẽ được cắm từ những loại hoa cùng cách cắm khác nhau.

Riêng về cắm hoa khai trương thì thường sử dụng những bông hoa với gam màu tươi sáng, rực rỡ như hoa hồng, hoa la, hoa đồng tiền, hoa hướng dương,… để thể hiện ý nghĩa cũng như thay lời chúc mừng, niềm tin về một tương lai tươi đẹp đến với người nhận.
 

Lẵng hoa khai trương

Lẵng hoa khai trương
 

Giới thiệu đôi nét về giỏ hoa khai trương

Cũng giống như lẵng hoa tươi khai trương, giỏ hoa cũng là một hình thức biến tấu từ những bông hoa ý nghĩa và xinh đẹp nhằm đem đến sự đa dạng, hài hòa cho những giỏ hoa trong các sự kiện mà chúng xuất hiện.

Thay vì những hình ảnh bình hoa đơn điệu, phổ thông mà chúng ta thường thấy giỏ hoa khai trương sẽ là những giỏ hoa có thể đặt trên bàn thay cho những bình thông thường đó, chúng cũng sẽ trở nên thật tuyệt đẹp, duyên dáng vô cùng đấy.
 

Giỏ hoa khai trương

Giỏ hoa khai trương
 

Vậy nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương?


Theo như bạn thấy, nếu như lẵng hoa có thể sử dụng trong để chia buồn hay dành tặng cho chúc mừng thì những giỏ hoa thường chỉ dành nó cho những sự kiện khai trương hay chúc mừng.

Với sự phân tích đơn giản trên đây của Hoa Sài Gòn thì bạn đã có thể biết được nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương chưa? Thực chất với lẵng hoa hoặc giỏ hoa thì chúng đều có thể phù hợp cho dịp khai trương. Thật khó đúng không nào?
 

Có thể chọn lẵng hoa cho dịp khai trương

Có thể chọn lẵng hoa cho dịp khai trương
 

Cả 2 kiểu dáng hoa trên đều giúp bạn thể hiện được tấm lòng, tâm ý chân thành dành cho những người được nhận. Nếu như xét trên mức độ sang chảnh và quý phái thì 2 hình thức tặng hoa mừng khai trương đều mang trên mình độ tươi tắn, hoàn mĩ và ý nghĩa như nhau.

Vì vậy, khi bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa tươi khai trương, thì nên tìm hiểu sở thích của đối tượng được nhận để chọn cho phù hợp. Vì cả 2 hình thức hoa này bạn đều thể lựa chọn phù hợp và ý nghĩa cho ngày khai trương.

Một lưu ý cho bạn là giỏ hoa thường mang trên mình một vóc dáng nhỏ bé, có phần thanh lịch hơn, do đó nếu bạn ngại cồng kềnh hoặc trong những trường hợp tặng với tư cách cá nhân mình thì có thể chọn giỏ hoa nhé.
 

Và cũng có thể chọn giỏ hoa cho dịp này

Và cũng có thể chọn giỏ hoa cho dịp này
 

Việc tặng hoa là cả một nghệ thuật. Hy vọng với những chia sẻ trên đây từ Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn không còn lúng túng trong việc nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương trong thời gian sắp tới nữa!