Quà tặng khai trương cửa hàng là hoa tươi độc đáo và ý nghĩa

25-04-2018 | 1843

Bạn nhận được lời mời khai trương của hàng từ đối tác, bạn bè, đồng nghiệp nhưng không biết chọn quà tặng khai trương cửa hàng như thế nào cho ý nghĩa và độc đáo nhất. Vậy thì đừng bỏ qua món quà là hoa tươi, bởi không có gì có thể giúp bạn thể hiện thông điệp, lời chúc mừng trọn vẹn và ý nghĩa hơn các loài hoa.


Quà tặng khai trương cửa hàng là hoa tươi độc đáo và ý nghĩa

Quà tặng khai trương cửa hàng là hoa tươi độc đáo và ý nghĩa
 

Những lý do nên chọn hoa tươi làm quà tặng khai trương cửa hàng


Thứ nhất, truyền tải thông điệp ý nghĩa trọn vẹn

Ngôn ngữ của các loài hoa chính là 1 phương thức truyền thông được con người dùng trong nhiều nền văn hóa, chúng có thể được sử dụng trong rất nhiều dịp khác nhau, mỗi một loài hoa được dùng sẽ gửi gắm những thông điệp riêng mà người tặng muốn nhắn gởi.

Trong những sự kiện đặc biệt như khai trương, chúc mừng người ta càng chú trọng và quan tâm hơn đến những đóa hoa, bởi chúng không chỉ tô điểm, làm cho không gian sự kiện trở nên trang trọng hơn mà còn là lời nhắn nhủ ước muốn, tình cảm của mình. Có rất nhiều người đang lay hoay tìm kiếm các món quà tặng khai trương cửa hàng sao cho vừa ý nghĩa vừa sang trọng nhất mà thường bỏ quên hoa tươi.
 

Truyền tải thông điệp ý nghĩa trọn vẹn

Truyền tải thông điệp ý nghĩa trọn vẹn
 

Thứ 2, hoa chính là cách tô điểm gây ấn tượng đặc biệt cho ngày khai trương

Hoa khai trương chính là lời chúc tốt đẹp nhất cho một sự khởi đầu, 1 công việc mới. Điều quan trọng hơn hết trong ngày khai trương là chủ cửa hàng muốn giới thiệu dòng sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Do đó, những đóa hoa tươi xinh đẹp luôn thu hút sự chú ý cũng như tiếp thị, trả lời khách hàng trong bầu không khí vui vẻ, tươi vui và hấp dẫn.
 

Hoa chính là cách tô điểm gây ấn tượng đặc biệt cho ngày khai trương

Hoa chính là cách tô điểm gây ấn tượng đặc biệt cho ngày khai trương
 

Thứ 3, là quà tặng khai trương cửa hàng được lòng người nhận nhất

Những lẵng hoa khai trương đẹp nhất với những ý nghĩa riêng sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải những tình cảm, thông điệp, lời chúc chân thành của mình tới người nhận. Đó chính là lời cầu chúc và mong muốn cho công việc khởi đầu làm ăn của người bạn, đối tác, người thân… trong tương lai luôn “tươi như hoa”.

Do đó mà quà tặng khai trương cửa hàng là hoa tươi rất hợp lý và chính là điều nên làm, bởi những bông hoa xinh đẹp khoe sắc sẽ góp phần làm cho buổi khai trương thêm thành công, tươi sáng và long trọng hơn.
 

Quà tặng khai trương cửa hàng được lòng người nhận nhất

Quà tặng khai trương cửa hàng được lòng người nhận nhất
 

Ý nghĩa của các loài hoa trong ngày khai trương


Hoa đồng tiền: là lời chúc mừng khai trương cùng với sự hạnh phúc, vui vẻ và giàu có, may mắn.

Hoa cúc: truyền tải thông điệp tiếp sức mỗi người dành cả đời theo đuổi chí hướng của bản thân mình. Vì thế hoa cúc chính là loài hoa khai trương mang đến sự yêu mến và thành công.

Hoa lan: kệ hoa chúc mừng khai trương là hoa lan mang đến ý nghĩa của sự sung túc và sang trọng.

Hoa lily: chính là nhiệt huyết, niềm tin và khác vọng. Đặc biệt đóa ho lily màu cam sẽ là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng.
 

Hoa lily

Hoa lily
 

Hoa hướng dương: ý nghĩa cho sự vươn cao vươn xa của một con đường phát triển và luôn tươi đẹp và rực rỡ như chính việc luôn hướng về ánh sáng mặt trời của nó.

Hoa cẩm tú cầu: tượng trưng cho vẻ đẹp của sự hoàn hảo và đầy ưu tú.

Hoa phong lan trắng: ý nghĩa về sự quý phái, sự giàu sang và tài lộc.

Hoa hồng môn: là thông điệp truyền tải cầu mong sự may mắn và thuận lợi đến với chủ cửa hàng trong ngày khai trương.
 

Hoa hồng môn

Hoa hồng môn
 

Quả thật, không có gì ý nghĩa hơn món quà tặng chúc mừng khai trương cửa hàng là hoa tươi phải không nào? Hãy liên hệ ngay với hoasaigon.com.vn để được tư vấn cụ thể hơn về cách chọn hoa khai trương.

Xem thêm các mẫu hoa khai trương đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-khai-truong/