Đóa hoa cưới độc đáo và ý nghĩa từ Lavender

04-09-2015 | 2670

Ngày cưới là ngày quan trọng của mỗi đời người, có rất nhiều loại hoa cưới đẹp và mang những ý nghĩa khác nhau nổi bật trong số đó là loài hoa Lavender - oải hương

Một đám cưới thì không thể thiếu cô dâu và chú rể và bó hoa cưới cũng vậy, nó cũng rất quan trọng trong trong tiệc cưới đặc biệt là với cô dâu, nó giúp tôn lên vẻ đẹp rất riêng của cô dâu trong ngày trọng đại. Có rất nhiều loại hoa cưới và mỗi lỗi đều mang 1 ý nghĩa thiêng liêng riêng đặc biệt trong số đó là loài hoa oải hương mang ý nghĩa theo một phong cách Pháp.
 
Với ý nghĩa cao đẹp về một tình yêu thủy chung, vĩnh cửu, hoa oải hương hay còn được gọi là hoa lavender được các đôi uyên ương lựa chọn để sử dụng trong ngày đại hỷ - quan trọng của đời mình.
 
 
Hoa oải hương - lavender
 
Bạn có thể thấy, người ta phối hoa Lavender với những loại hoa có màu trắng như: hoa cẩm chướng, hoa huệ, hoa hồng trắng,… hoặc những bông hoa hồng có đủ loại màu sắc khác nhau để tạo nên sự hài hòa cho bó hoa cưới. 
 
Hoa oải hương - lavender
 
 
Hoa oải hương còn mang ý nghĩa chúc mừng, chia vui. Do đó, một bó hoa cưới là lời chúc mừng ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng đến những người thân yêu nhân dịp đặc biệt mà không cần phải chúc mừng hay phô trương qua lời nói.
 
 
Hoa oải hương - lavender
 
Bạn muốn thể hiện một tình yêu trong sáng, thuần khiết, bạ hãy kết hợp hoa oải hương với hoa tulip trắng để thể hiện tâm ý của mình, 2 loài hoa thanh lịch này kết hợp với nhau sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người bạn đời của lòng mình. Sắc tím của những nàng oải hương góp phần làm đám cưới thêm ý nghĩa hơn. 
 
Hoasaigon.com.vn cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn luôn may mắn và hạnh phúc.
Bạn có thể tham khảo thêm >> Sự thật đằng sau Hoa Hồng vàng