Ý nghĩa các tông màu để bố trí bữa tiệc cưới độc đáo

29-07-2015 | 2254

Để hai người sẽ mãi mãi nắm tay cùng nhau đi hết đoạn đường còn lại. Sau đây là vài chia sẻ nhỏ để tiệc cưới các bạn trở nên độc đáo và khó quên trong đời nhất.

Tình yêu là gì ? Một câu hỏi nghe thì tưởng chừng đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào đúng không các bạn và ngay cả khi hỏi người trong cuộc (2 người yêu nhau) họ cũng bối rối và thậm chí còn không trả lời được. Có rất nhiều định nghĩa về tình yêu, có người thì cho rằng tình yêu là sự quan tâm chăm sóc cho nhau, mặc khác lại có ý kiến nhận xét, khi yêu nhau phải luôn nghĩ về nhau và lo lắng cho nhau từ những việc làm nhỏ nhất,... dù có rất rất và rất nhiều quan điểm khác nhau về tình yêu, nhưng điểm chung của  một tình yêu bền vững đó là những cảm xúc buồn vui, giận hờn, những khó khăn, sóng gió mà hai người phải trải qua trong cuộc sống và kết lại một tình yêu ngọt ngào đó là một tiệc cưới thật lãng mạng để hai người sẽ mãi mãi nắm tay cùng nhau đi hết đoạn đường còn lại. Sau đây là vài chia sẻ nhỏ để tiệc cưới các bạn trở nên độc đáo và khó quên nhất.
 
Tiệc cưới tông màu Đen - Đỏ
 

Cách bố trí bữa tiệc cưới độc đáo và sang trọng

Màu đen là màu thể hiện sức mạnh, quyền lực, sự huyền bí và sang trọng nó còn là biểu tượng cho người đàn ông còn màu đỏ là màu của sự nồng cháy, lãng mạng và nữ tính biểu tượng cho người phụ nữ. Hai màu sắc tuy đối lập về màu sắc và ý nghĩa nhau nhưng khi hòa quyện, kết hợp nhau trong tiệc cưới thì sẽ rất có ý nghĩa, thể hiện một tình yêu mãnh liệt, say đắm và nồng nhiệt. Đây là tông màu rất ấn tượng và độc đáo bạn có thể áp dụng để bữa tiệc mình trở nên ý nghĩa và độc đáo nhất.
 
Tiệc cưới tông màu tím 
 
Hoa cưới màu tím cho cô dâu
 
Hoa cưới cầm tay cho cô dâu mang sắc tím độc đáo
 
Sự lãng mạng, thủy chung, bền vững và vĩnh cửu là những tính từ mà chỉ có ở màu tím. Ngày nay thì tông màu tím được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là các cặp đôi trong ngày cưới, sắc tím trong bữa tiệc cho không gian thêm ấn tượng và sang trọng. Các bạn có thể trang trí những bong bóng, khăn trải bàn, hoa cưới, đèn trang trí, ghế, khung hình trang trí,... tất cả đều màu tím để tiệc cưới thêm tinh tế, sang trọng và cổ điển hơn.
 
Ngoài ra còn một số tông màu đẹp lung linh và hấp dẫn khác
 
Tiệc cưới tông màu vàng xanh
Tông màu cưới vàng - xanh
 
Tiệc cưới tông màu vàng trắng
Tông màu cưới màu vàng 
 
Tiệc cưới tông màu xanh
Tông màu cưới xanh - trắng
 
 
Hoasaigon.com.vn chúc các bạn thành công và chọn được một tông màu phù hợp với tiệc cưới.