Lẵng hoa tươi Valentine 12 triệu đồng

16-01-2014 | 4171

750 bông hoa hồng kết hình trái tim, đính kèm 2 lọ thủy tinh chứa đầy chocolate trị giá trên 12 triệu đồng được một khách hàng tại TP HCM chọn làm quà tặng bạn gái dịp lễ tình nhân.

Đại diện của đơn vị làm lẵng hoa này cho biết, vị khách này yêu cầu thiết kế phải thật đặc biệt, thể hiện tình cảm gắn kết của 2 người trong hơn 2 năm qua. Do vậy, số lượng hoa được chọn phải chẵn 750 bông (tượng trưng cho 750 ngày quen nhau), thiết kế thành 2 lớp, theo kiểu dáng hình trái tim. Để tăng thêm sự ngọt ngào trong ngày lễ tình nhân, phía trên đỉnh lẵng hoa có thêm 2 lọ thủy tinh chứa đầy những viên kẹo chocolate.
 
hoa tuoi valentine

Lẵng hoa kết từ 750 bông hồng đỏ và vàng, thực hiện trong 7 tiếng đồ hồ..

Lẵng hoa này có tên "Nồng nàn tim yêu", được 3 nghệ nhân thực hiện từ tối 13/2, trong suốt 7 tiếng đồng hồ và mới hoàn tất vào 3h sáng nay. Theo yêu cầu của vị khách, lẵng hoa phải được trao tới tay "người ấy" vào buổi sáng 14/2.

Một chiếc ô tô 7 chỗ đã vận chuyển lẵng hoa tới người bạn gái của anh ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây cũng là vị khách đã đặt giỏ hoa hồng kết từ 374 bông hồng (trị giá gần 6 triệu đồng) gửi tới bạn gái trong ngày Valentine năm ngoái.


Đây là đơn hàng có giá cao nhất tại nơi hàng hoa này dịp Valentine năm nay. Năm 2010, từng có khách đặt giỏ hoa trị giá trên 10 triệu đồng nhân dịp sinh nhật người bạn đời.Chọn từ những bông hoa tươi, rạng rỡ nhất và phải thiết kế lẵng hoa sao cho nói lên tình cảm nồng nàn của người tặng với bạn gái, cộng với những phụ kiện kèm theo, chi phi vận chuyển... nên lẵng hoa này có giá trên 15 triệu đồng.

 

Còn bạn ? Bạn sẽ tặng gì cho người yêu ngày valentine, Hoa Sài Gòn nghĩ chúng ta chỉ cần 1 bó hoa nhỏ nhắn xinh xắn là vui rồi đâu nhất thiết phải hoa ta quà lớn mới gọi là tình yêu đúng không nào !! Tham khảo các lựa chọn dưới đây với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn nhé, chúc các bạn có 1 ngày valentine vui và ý nghĩa.

Tham khảo các mẫu hoa và quà cho valentine này nhé :

- Hoa hồng biết nói, cực kì đẹp, cực kì ý nghĩa.

- Chocolate tình yêu

- Hoa tình yêu

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn