Lễ hội, vườn hoa đặc sắc trên thế giới (Phần 3)

25-05-2013 | 6638

Tiếp theo là vườn hoa Keukenhoof đặc sắc tại Hà Lan và Festival hoa Đà Lạt đầy sắc màu, thu hút rất nhiều khách tham quan.

Vườn hoa Keukenhof (Hà Lan)

Vườn hoa

 

Keukenhof, ở Lisse, một thị trấn nhỏ ở phía nam Amsterdam, Hà Lan, là một trong những vườn hoa lớn nhất thế giới.
 
Keukenhof mở cửa cho khách du lịch bắt đầu từ tuần cuối cùng của tháng 3 đến giữa tháng 5. Vườn hoa này là ý tưởng xuất hiện vào năm 1949 của thị trưởng Lisse khi đó. Ý tưởng này là tạo ra một triển lãm dành cho những người trồng hoa khắp Hà Lan và châu Âu có thể tham gia. Keukenhof còn được đặt tên "vườn châu Âu", do từ khi thành lập, nó là vườn hoa lớn nhất thế giới vào dịp mùa xuân ở Bắc bán cầu.
 
Thời điểm ngắm tulip tốt nhất là vào khoảng giữa tháng 4, tùy thuộc vào thời tiết. Keukenhof mở cửa từ 8 giờ sáng đến 7:30 tối, với giá vé khoảng 12,50 euro mỗi người. Nó nằm giữa các thị trấn Hillegom và Lisse, phía nam Haarlem ở Nam Hà Lan, tây nam Amsterdam. Có đường tàu hỏa và xe buýt đến đó.
 
Vườn hoa
Vườn hoa
Vườn hoa
 
Bước vào vườn hoa Keukenhof(Hà Lan) như bước vào một thiên đường đầy màu sắc. Với những cánh đồng hoa, những hàng hoa rực rỡ 2 bên đường. Và không quên chiếc cối xay gió-biểu tượng của Hà Lan.
 
Festival Hoa Đà Lạt
 
Lễ hội hoa
 
Festival Hoa Đà Lạt là một sự kiện lễ hội được tổ chức tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam. Festival là dịp để thành phố hoa này trưng bày triển lãm các loại hoa địa phương cũng như từ nhiều vùng miền trong cả nước và một số quốc gia lân cận. Đây là một sự kiện mang tầm quốc gia.
Hàng năm cứ vào cuối tháng 12 và đầu tháng 1 năm sau, Lễ hội Festival hoa Đà Lạt lại diễn ra, thu hút khách tham quan, du lịch trên khắp cả nước và khách nước ngoài.
 
Ngoài mục đích thu hút khách tham quan, lễ hội còn là hoạt động tôn vinh giá trị của hoa và ngành trồng hoa nhằm quảng bá và kêu gọi đầu tư.
 
Lễ hội hoa
Lễ hội hoa
Lễ hội hoa
Lễ hội hoa
Lễ hội hoa
Lễ hội hoa

 

lễ hội vườn hoa đặc sắc trên thế giới

Xem thêm các mẫu hoa đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn