Hoa tươi văn phòng có thể giúp bạn thư giãn khi căng thẳng

11-05-2015 | 2075

Một số cách có thể giúp bạn thư giãn sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi đó là Mát-xa thái dương, nghe 1 bản nhạc, đi bộ thưởng thức hoa tươi văn phòng, uống một tách trà, thưởng thức hoa để bàn làm việc...

Ở một công ty dù lớn hay nhỏ, không gian ở văn phòng làm việc bao giờ cũng căng thẳng & có mùi của "tiến trình" công việc. Bạn có được thoải mái như ở nhà ? Đương nhiên là không rồi, chính vì thế chuẩn bị các thứ để relax nhẹ nhàng tại nơi làm việc cũng cần thiết cho bản thân.

Thật vậy, một số cách có thể giúp bạn thư giãn sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi đó là Mát-xa thái dương, nghe 1 bản nhạc, đi bộ thưởng thức hoa tươi văn phòng, uống một tách trà, thưởng thức hoa để bàn làm việc... Làm việc đúng cách, thư giãn đúng lúc là việc cần thiết để đảm bảo chất lượng công việc tốt hơn

 

Việc trưng bày hoa tươi văn phòng cũng có nguyên tắc của nó. Cần chọn loại hoa phù hợp, đặt ở vị trí phù hợp để không làm ảnh hưởng đến phong thủy & nhân viên tại công ty. Hay việc chọn một loại trà để nhâm nhi khi mệt mỏi cũng là cả một nghệ thuật. Nghệ thuật thưởng thức trà đạo nổi tiếng Nhật Bản mang đậm nét truyền thống tại nước này. Hòa - Kính - Thanh - Tịch, đây là bốn nguyên tắc cơ bản của Trà đạo. Phật giáo thường dùng thuật ngữ " ngón tay chỉ mặt trăng". Suy rộng ra, Trà đạo là con đường mà đi hết con đường đó sẽ đến nơi có "trà vừa ngon vừa không ngon".

 

Với một số cách gợi ý trên, chúc bạn sẽ có những giờ phút relax thoải mái. Sau đó lại tiếp tục "hard work" nhé! Lựa chọn cho mình một loại hoa làm hoa tươi định kì cho văn phòng sang trọng của bạn.