Đón ngày mới lên HSG183

Mã SP: HSG183

1,000,000 Đ

Hộp hoa bằng gỗ sang trọng nhưng cũng vô cùng dịu dàng và ấm áp Đón ngày mới lên sẽ là quà tặng sinh nhật ý nghĩa mà chúng ta trao gửi cho sếp, đối tác, khách hàng và người thân của mình. Hộp hoa là sự kết hợp từ những cành địa lan vàng dịu dàng, những cành lan hồ điệp trắng tinh khôi và lá chanh xanh xanh phụ kiện. Tất cả kết hợp cùng nhau tạo nên thông điệp về ngày mới nắng lên vô cùng ấm áp.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hộp hoa bằng gỗ sang trọng

Hộp hoa bằng gỗ sang trọng

Tặng hoa vào dịp sinh nhật luôn là món quà tuyệt vời, ý nghĩa mà chúng ta có thể trao gửi tấm lòng đến với những người thân bên cạnh mình. Mỗi một đóa hoa cùng với vẻ đẹp và hồn riêng của nó sẽ giúp mang đến những ý nghĩa tuyệt vời thân thương khác nhau. Cũng chính vì lẽ ấy khi tặng hoa sẽ là bí quyết giúp mọi người gửi gắm tình cảm chân thành dành cho nhau.

Là sự kết hợp giữa lan hồ điệp và địa lan

Là sự kết hợp giữa lan hồ điệp và địa lan

Hoa Sài Gòn mỗi ngày luôn mang đến nhiều mẫu sản phẩm đẹp, độc đáo, mới lạ gửi đến quý khách hàng xin giới thiệu mẫu hoa Đón ngày nắng lên. Đây chính là sản phẩm hoa trong hộp vừa sang trọng, vừa tinh tế và đầy ý nghĩa mà chúng ta có thể trao gửi cho sếp, đối tác, khách hàng và người thân của mình. Hộp hoa là sự kết hợp từ những cành địa lan vàng dịu dàng, những cành lan hồ điệp trắng tinh khôi và lá chanh xanh xanh phụ kiện. Tất cả kết hợp cùng nhau tạo nên thông điệp về ngày mới nắng lên vô cùng ấm áp.

Là quà tặng tuyệt vời dành cho những người thân yêu bên cạnh

Là quà tặng tuyệt vời dành cho những người thân yêu bên cạnh

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây