Làn gió mới HSG103

Mã SP: HSG103

1,440,000 Đ

Lẵng hoa sinh nhật Làn gió mới là sự kết hợp vô cùng độc đáo và mới lạ của những cành lan vũ nữ màu vàng, những cành lan hồ điệp trắng, những đóa hoa hồng da tươi thắm, những đóa hoa hồng môn rạng rỡ và kèm theo lá phụ thiên môn cùng nhiều phụ kiện độc đáo khác. Đây chính là món quà tuyệt vời để bạn tặng sinh nhật cho sếp, cho đối tác hoặc những người thân của mình.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Lẵng hoa sinh nhật Làn gió mới sang trọng và lịch lãm.

Hoa bao giờ cũng là món quà ý nghĩa và không thể thiếu vào dịp sinh nhật. Món quà tuy giản dị này nhưng nó sẽ mang đến một sức sống mãnh liệt cho không gian, cho người được nhận. Vào dịp sinh nhật cũng thế, sự hiện diện của những đóa hoa tươi sẽ giúp cho bầu không khí trở nên tươi vui, ấm áp và tràn ngập tình yêu thương.

Bó hoa sinh nhật Làn gió mới

Bó hoa sinh nhật Làn gió mới

 

Lãng hoa sinh nhật Làn gió mới là sự kết hợp vô cùng độc đáo và mới lạ của những cành lan vũ nữ màu vàng, những cành lan hồ điệp trắng, nhưng đóa hoa hồng da tươi thắm, những đóa hoa hồng môn rạng rỡ và kèm theo lá phụ thiên môn cùng nhiều phụ kiện độc đáo khác. Đây chính là món quà tuyệt vời để bạn tặng sinh nhật cho sếp, cho đối tác hoặc những người thân của mình.

Tặng lẵng hoa sinh nhật Làn gió mới chính là lời chúc về một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Là lời mong ước về tương lai tươi sáng và tràn đầy yêu thương cho tất cả mọi người.

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa và sang trọng

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa và sang trọng

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Xem thêm 

 Lẵng hoa sinh nhật

 Dịu mát HSG66

Đã xem gần đây

Làn gió mới HSG103

Làn gió mới HSG103

1,440,000 Đ