Giấc mộng tình yêu HSG176

Giấc mộng tình yêu HSG176

Mã SP: HSG176
Giỏ hoa dịu dàng xinh đẹp Giấc mộng tình yêu chính là món quà ngọt ngào và thân thương ý nghĩa để các chàng trai dành tặng cho người mà mình yêu thương. Giỏ hoa Giấc mộng tình yêu chính là sự kết hợp từ 40 hoa hồng dâu dịu ngọt tạo nên.
  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0985 608060 / 08.62768186

Trong tình yêu để tăng thêm tình cảm yêu thương và chân thành lãng mạn giữa hai người thì không thể thiếu những món quà thân thương mang ý nghĩa tinh thần. Và tặng hoa cho người mình yêu chính là bí quyết tuyệt vời giúp gắn kết tình cảm lứa đôi. Mỗi một đóa hoa xinh đẹp dịu dàng sẽ giúp các chàng trai nhắn gửi được tình cảm yêu thương ngọt ngào đến với một nửa thân yêu của mình.

Hoa Sài Gòn lấy ý tưởng từ những điều ngọt ngào và tuyệt vời nhất trong tình yêu đôi lứa đã cho ra đời giỏ hoa Giấc mộng tình yêu. Giỏ hoa chính là sự kết hợp giữa rất nhiều những đóa hoa hồng dâu xinh đẹp. Tất cả cùng hòa nhịp với nhau tạo nên một cung bậc cảm xúc tràn đầy yêu thương thú vị. Ắt hẳn rằng cô nàng nào cũng ngập tràn trong hạnh phúc khi nhận được lẵng hoa xinh đẹp này!

Món quà ngọt ngào và đầy ý nghĩa trong tình yêu

Món quà ngọt ngào và đầy ý nghĩa trong tình yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Sản phẩm liên quan