Đặt hoa Online - shop Hoa Online

02-12-2014 | 5430

Dịch vụ đặt hoa online của Shop hoa online Hoa Sài Gòn đã ra đời và hoạt động hơn 6 năm với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện hoa, cung cấp hoa tươi, dịch vụ đặt hoa Online của hoa tươi Sài Gòn luôn có những cải tiến giúp khách hàng thuận tiện

Có ai đó cho rằng, thưởng thức hoa là một thưởng thức không vụ lợi, một nhu cầu thẩm mỹ, một thú vui thanh tao của những con người đẹp cả về tâm hồn và cuộc sống. Bởi vậy, chẳng ngạc nhiên khi vào những dịp lễ hoặc những ngày đặc biệt trong năm, những lẵng hoa tươi luôn mang ý nghĩa sâu sắc lại trở thành món quà đậm tính nhân văn.

Dịch vụ đặt hoa online của Shop hoa online Hoa Sài Gòn đã ra đời và hoạt động hơn 6 năm với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện hoa, cung cấp hoa tươi, dịch vụ đặt hoa Online của hoa tươi Sài Gòn luôn có những cải tiến giúp khách hàng thuận tiện nhất khi đến với cửa hàng. 

Sản phẩm mới

Với hệ thống đặt hoa trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu hoa yêu thích cho từng chương trình phù hợp. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến cua Paypal, Ngan Luong, Onepay, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chọn lựa một sản phẩm hoa tươi vừa ý chỉ thông qua một cú click chuột. Đồng thời hỗ trợ thanh toán giao dịch tất cả các ngân hàng trong nước nhanh chóng.

Lang thang mọi ngõ ngách Sài Gòn, mới thấy không nơi đâu tập hợp nhiều loài hoa đến thế, dẫu nơi đây chưa bao giờ được xem là mảnh đất trù phú để ươm mầm ra những sản vật của đất trời. Theo chân những người con bôn ba từ khắp mọi miền đất nước, những loài hoa đặc trưng cho từng vùng miền cũng được mang theo, góp phần điểm tô thêm sắc màu độc đáo vào vườn hoa rộng lớn của Sài thành.

Không dừng lại tại đó, Cửa hàng Hoa Sài Gòn còn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loài hoa tươi độc đáo, giúp bạn tự do sáng tạo, phù hợp với sở thích của riêng mình. Có thể kể đến hoa hồng, hoa Lily, hoa lan, hoa cẩm chướng…với đa dạng chủng loại của từng loài hoa. Bên cạnh đó, Hoa Sài Gòn còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ và sản phẩm trang trí kèm theo như:Gấu bông, giỏ trái cây, quà rượu và thức uống, các bình hoa nghệ thuật dành riêng cho trang trí nội thất, quà tặng độc đáo


Tản mạn đôi chút về hoa, âu cũng là những giây phút lòng người kiếm tìm chút an nhiên giữa nhịp sống ồn ào và có phần hối hả giữa Sài Gòn rộng lớn. Gửi lòng mình trong một lẵng hoa tươi tại 
Hoa Sài Gòn, mới thấy chẳng gì bằng khi dành tặng đến những người mình yêu thương một tác phẩm nghệ thuật mang đầy ý nghĩa sâu sắc đến thế.

Khi muốn đặt một bó hoa tặng người thân hãy nhớ đến Hoa Sài Gòn để được phục vụ chu đáo tận tình bạn nhé :

Xem thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

 

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn