An lành HSG67

Mã SP: HSG67

840,000 Đ

Lãng hoa sinh nhật An lành chính là sự kết hợp vô cùng tinh tế, hài hòa và ngọt ngào giữa 30 đóa hoa hồng đỏ cùng với 7 đóa wichky xanh dịu dàng. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến một bức tranh ngọt ngào đầy màu sắc yêu thương là món quà sinh nhật mà bạn có thể dành tặng cho tất cả những người thân yêu xung quanh mình.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Giới thiệu Lãng hoa sinh nhật An Lành:

Hoa chính là người bạn đồng hành giúp ta dễ dàng nhắn gửi tình cảm thân thương, ngọt ngào đến với tất cả những người thân yêu xung quanh. Lấy ý tưởng về sự an lành, dịu ngọt trong cuộc sống hàng ngày hoasaigon.com.vn đã cho ra đời giỏ hoa hồng đẹp tặng sinh nhật An lành. Đây chính là là sự kết hợp vô cùng tinh tế, hài hòa và ngọt ngào giữa 30 đóa hoa hồng đỏ cùng với 7 đóa wichky xanh dịu dàng. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến một bức tranh ngọt ngào đầy màu sắc yêu thương là món quà sinh nhật mà bạn có thể dành tặng cho tất cả những người thân yêu xung quanh mình.

Bó hoa tặng sinh nhật An lành

Giỏ hoa tặng sinh nhật An lành

Bó hoa xinh đẹp và rạng ngời

Giỏ hoa xinh đẹp và rạng ngời

 

Tặng lẵng hoa sinh nhật An lành đến những người thân yêu vào ngày sinh nhật chính là lời chúc yêu thương và chân thành về một tương lai an lành, hạnh phúc đến với những người thân yêu. Hãy để An lành trở thành món quà gắn kết tình cảm thân thương của bạn nhé!

Hoa sinh nhật đẹp dành tặng những người thân yêu

Hoa sinh nhật đẹp dành tặng những người thân yêu

 

Bạn cũng có thể tự mình cắm lẵng hoa sinh nhật Tình yêu nồng cháy qua video hướng dẫn sau của Hoasaigon.com.vn

 

0985.608060 - 08.62768186

Click xem

 Lẵng hoa sinh nhật

 Gió tình N49

Đã xem gần đây

An lành HSG67

An lành HSG67

840,000 Đ