Cháy bỏng HSG59

Mã SP: HSG59

864,000 Đ

Bó hoa mừng sinh nhật Cháy bỏng là sự kết hợp vô cùng sang trọng và tinh tế giữa 35 đóa hoa hồng đỏ. Sản phẩm được gói theo phong cách dài và sang trọng, là món quà yêu thương ngọt ngào mà bạn có thể dành tặng cho người phụ nữ yêu thương của mình.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Giới thiệu bó hoa mừng sinh nhật:

Hoa hồng đỏ chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt và cháy bỏng, là lời nguyện cầu cho tình yêu đôi lứa mãi hạnh phúc trọn vẹn bên nhau. http://www.hoasaigon.com.vn/ đã cho ra đời rất nhiều mẫu hoa với sự có mặt của đóa hồng đỏ và Cháy bỏng chính là một trong những thiết kế sang trọng ý nghĩa làm đốn tim biết bao cô nàng yêu hoa.

Bó hoa hồng đỏ xinh đẹp tặng sinh nhật

Bó hoa hồng đỏ xinh đẹp tặng sinh nhật

 

Bó hoa mừng sinh nhật Cháy bỏng được kết hợp giữa 35 đóa hoa hồng đỏ và được gói với phong cách dài mang đến vẻ đẹp sang trọng và độc đáo. Đây chính là món quà ý nghĩa và yêu thương mà bạn có thể dành tặng cho người phụ nữ yêu thương của mình nhân dịp sinh nhật.

hoa hồng đẹp tặng sinh nhật Cháy bỏng chính là lời chúc về một ngày sinh nhật trọn vẹn, luôn ấm áp vui vẻ và hạnh phúc. Đây cũng chính là lời nguyện cầu cho tình yêu đôi lứa luôn rực cháy nồng nàn như chính sắc mắc của bó hoa.

Là lời chúc về một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc

Là lời chúc về một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc

 

0985.608060 - 08.62768186

Tham khảo thêm những bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật tại đây:

 Yêu mãi HSG24

 Dịu dàng HSG73

 Dịu dàng HSG73

 Rạng rỡ HSG74

Đã xem gần đây

Cháy bỏng HSG59

Cháy bỏng HSG59

864,000 Đ