Dịu mát HSG66

Mã SP: HSG66

600,000 Đ

Lãng hoa tặng sinh nhật Dịu mát đó chính là sự kết hợp vô cùng hài hòa và dịu nhẹ giữa 15 đóa hoa hồng đỏ và những đóa hoa cúc Calimero trắng (có thể thay thế bằng những loại hoa phụ màu trắng khác). Đây chính là món quà sinh nhật ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thương yêu của mình.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng Lẵng hoa sinh nhật đã trở thành bí quyết đơn giản tuyệt vời góp phần gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau. Hoasaigon.com.vn luôn đồng hành cùng mọi hành trình thân thương của quý khách xin gửi đến lẵng hoa sinh nhật Dịu mát.

Hoa tặng sinh nhật Dịu mát

Hoa tặng sinh nhật Dịu mát

 

Lẵng hoa hồng đẹp tặng sinh nhật Dịu mát đó chính là sự kết hợp vô cùng hài hòa và dịu nhẹ giữa 15 đóa hoa hồng đỏ và những đóa hoa cúc Calimero trắng (có thể thay thế bằng những loại hoa phụ màu trắng khác). Đây chính là món quà sinh nhật ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thương yêu của mình.

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa

 

Lẵng hoa sinh nhật Dịu mát chính là lời chúc mừng thân thương và ngọt ngào cho một ngày sinh nhật bình dị và tươi vui. Dịu mát chính là món quà ý nghĩa giúp gắn kết tình cảm thân thương giữa tất cả mọi người với nhau.

Là lời chúc về một sinh nhật tươi vui và hạnh phúc

Là lời chúc về một sinh nhật tươi vui và hạnh phúc

 

Bạn cũng có thể tự cắm một lẵng hoa sinh nhật đẹp dành tặng những người thương yêu:

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Click xem Lẵng hoa sinh nhật

Đã xem gần đây

Dịu mát HSG66

Dịu mát HSG66

600,000 Đ