Giấc mơ tình yêu HSG90

Mã SP: HSG90

744,000 Đ

Món quà hộp hoa sinh nhật bằng gỗ Giấc mơ tình yêu chính là sự kết hợp giữa 9 đóa hoa hồng da dịu nhẹ cùng với 9 đóa hoa hồng tím mộng mơ. Đặc biệt hộp hoa còn trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều nhờ hai đóa hoa lan hồ điệp biết nói được in chữ “Chúc mừng 8/3” và “Hạnh Phúc”.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Khi yêu nhau cả hai đều luôn mơ ước về một tương lai ngọt ngào và hạnh phúc. Mơ về một căn nhà nhỏ xinh rộn rã tiếng cười đùa, mơ về một cuộc sống ấm no và tươi đẹp… Lấy ý tưởng từ những mộng mơ trong tình yêu đôi lứa Hoasaigon.com.vn đã cho ra đời món quà hộp hoa sinh nhật Giấc mơ tình yêu để các chàng trai có thể tặng cho người phụ nữ của mình dịp 8 tháng 3 sắp đến.

Hộp hoa giấc mơ tình yêu

Hộp hoa giấc mơ tình yêu

 

Món quà hộp hoa sinh nhật Giấc mơ tình yêu là sự kết hợp giữa 8 đóa hoa hồng da dịu nhẹ cùng với 8 đóa hoa hồng tím mộng mơ. Đặc biệt hộp hoa còn trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều nhờ hai đóa hoa lan hồ điệp biết nói được in chữ “Chúc mừng 8/3” và “Hạnh Phúc”. Ngoài ra để khu vườn mộng mơ hạnh phúc thêm phần bắt mắt còn có rất nhiều cành hoa và lá phụ được cắm xen kẽ vào.

Món quà ý nghĩa dành tặng một nửa yêu thương

Món quà ý nghĩa dành tặng một nửa yêu thương

 

Giấc mơ tình yêu còn tạo nên điểm đặc biệt và mới lạ nhờ đặt trong hộp gỗ được thiết kế riêng với màu sắc tươi tắn và nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng thanh thoát. Tặng món quà hộp hoa sinh nhật Giấc mơ tình yêu chính là lời chúc ngọt ngào về một tương lai ngập tràn hạnh phúc ở phía trước. Chắc chắn rằng khi nhận được món quà này các cô gái đều cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc!

Món quà ý nghĩa là tan chảy trái tim mọi cô gái

Món quà ý nghĩa là tan chảy trái tim mọi cô gái

 

Bạn cũng có thể tự mình cắm hộp hoa sinh nhật Giấc mơ tình yêu qua video hướng dẫn sau của Hoasaigon.com.vn

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây