Vũ khúc tình yêu HSG65

Mã SP: HSG65

744,000 Đ

Bó hoa chức mừng sinh nhật Vũ khúc tình yêu chính là sự kết hợp vô cùng sang trọng và ấn tượng của 15 đóa hoa hồng đỏ, 5 đóa hoa wicky cùng với những đóa hoa mimosa xinh đẹp. Đây chính là món quà sinh nhật vô cùng tuyệt vời để bạn dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Sắp đến sinh nhật của người yêu thế nhưng bạn không biết nên chọn hoa gì để tặng cho cô nàng? Bạn muốn bó hoa chúc mừng sinh nhật ấy phải vừa xinh tươi rạng ngời vừa thể hiện được ý nghĩa mà bạn mong muốn? Vậy thì Vũ khúc tình yêu chính là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn.

Bó hoa Vũ khúc tình yêu

Bó hoa Vũ khúc tình yêu

 

hoa chúc mừng sinh nhật Vũ khúc tình yêu chính là sự kết hợp vô cùng sang trọng và ấn tượng của 15 đóa hoa hồng đỏ, 5 đóa hoa wicky cùng với những đóa hoa mimosa xinh đẹp. Đây sẽ là món quà sinh nhật ngọt ngào khiến cho cô nàng của bạn phải ngất ngây vì hạnh phúc.

Bó hoa tặng sinh nhật ý nghĩa

Bó hoa tặng sinh nhật ý nghĩa

 

Bó hoa chức mừng sinh nhật Vũ khúc tình yêu chính là lời chúc về một ngày sinh nhật thật hồng và rạng ngời niềm vui ấm áp. Hãy để Vũ khúc tình yêu giúp bạn nhắn gửi yêu thương đến một nửa của mình nhé!

Là lời chúc về một ngày sinh nhật thật hồng

Là lời chúc về một ngày sinh nhật thật hồng

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây