Tìm hiểu vòng hoa đám tang giá bao nhiêu?

20-04-2018 | 2317

Bạn đang muốn tìm kiếm hoa tang lễ để kính viếng người đã khuất và thắc mắc không rõ một vòng hoa đám tang giá bao nhiêu? Như chúng ta đã biết, hoa tang lễ là một loại hoa mang đến nỗi buồn cũng như là lời sẻ chia, động viên đến với gia quyến người đã mất cũng như là lời nguyện cầu cho linh hồn người ra đi. Vậy làm thế nào để chọn được một vòng hoa trang trọng, lịch sự mà giá thành phù hợp. Hãy để Hoa Sài Gòn giúp bạn giải đáp thắc mắc này thông qua những thông tin dưới đây.

Click vào link để xem thêm các mẫu hoa chia buồn đẹp nhất: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-chia-buon/


Vòng hoa đám tang giá bao nhiêu?

Vòng hoa đám tang giá bao nhiêu?
 

Vòng hoa đám tang giá bao nhiêu?


Tiêu chí của người tiêu dùng khi chi tiền cho bất cứ sản phẩm nào cũng cân nhắc giá cả có hợp lý không, điều này không ngoại lệ với vòng hoa tang lễ! Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là “Vòng hoa đám tang giá bao nhiêu?” và vẫn chưa có lời giải đáp chính xác.

Bạn không biết một vòng hoa đám tang giá bao nhiêu? Với mức giá đó thì có đảm bảo sang trọng, lịch sự và ý nghĩa phù hợp với không khí tang lễ mà bạn kính viếng hay không? Hôm nay, Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Giá cả của vòng hoa chia buồn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ loài hoa sử dụng cho đến kiểu dáng, kích cỡ, yêu cầu từ khách hàng… chính vì thế mà Hoa Sài Gòn không thể nào đưa ra một mức giá cụ thể nào đó cho bạn được. Tuy nhiên, thông thường vòng hoa tang lễ thường có giá dao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Tùy vào nhu cầu, hoasaigon.com.vn sẽ thiết kế cho bạn những mẫu hoa riêng với mức giá phù hợp nhất với bản thân mình.
 

Vòng hoa đám tang thường có giá dao động tùy theo kích cỡ, kiểu dáng và các loại hoa

Vòng hoa đám tang thường có giá dao động tùy theo kích cỡ, kiểu dáng và các loại hoa
 

Một số mức giá của vòng hoa chia buồn tại Hoa Sài Gòn


Vòng hoa chia buồn Lời cuối HT99:

Vòng hoa viếng Lời cuối là sự kết hợp của rất nhiều những đóa hoa lan và những cành lá phụ kiện để tạo phong thái nghiêm trang và tinh tế. Đây chính là lời chia xa với người đã mất cũng như lời chia buồn đối với những người thân của họ.

Giá của vòng hoa này là: 780,000 VNĐ
 

Vòng hoa chia buồn Lời cuối HT99

Vòng hoa chia buồn Lời cuối HT99
 

Vòng hoa chia buồn Lời giã từ - HT89:

Vòng hoa chia buồn Lời giã từ với tông màu trắng tím chính là lời tiễn đưa xót xa với người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Với sự kết hợp giữa những đóa hoa lan màu tím, hoa hồng màu trắng theo phong cách nhẹ nhàng đầy tinh tế thể hiện sự thành kính và nghiêm trang.

Giá của vòng hoa này là: 900,000 VNĐ
 

Vòng hoa chia buồn Lời giã từ - HT89

Vòng hoa chia buồn Lời giã từ - HT89
 

Vòng hoa chia buồn Xót thương HT86:

Vòng hoa chia buồn Xót thương được kết hợp giữa những đóa hoa cúc trắng, hoa lan trắng và nhiều hoa lá phụ kiện phù hợp khác. Đây chính là lời chia buồn đầy xót thương dành cho người đã ra đi mãi mãi cũng như gửi lời chia buồn mong những người thân sớm vượt qua nỗi đau mất mác này.

Giá của vòng hoa này là: 2,500,000 VNĐ
 

Vòng hoa chia buồn Xót thương HT86

Vòng hoa chia buồn Xót thương HT86
 

Ngoài ra, Hoa Sài Gòn còn nhận thiết kế vòng hoa chia buồn theo yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng và giá thành của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết một vòng hoa đám tang giá bao nhiêu, hãy liên hệ ngay cho Hoa Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn và chọn vòng hoa mang ý nghĩa, thông điệp cùng mức giá phù hợp nhất với mình!