Ba loại hoa ý nghĩa tặng cho thầy cô ngày nhà giáo 20/11

30-10-2015 | 2305

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã cận kề, bạn đã chuẩn bị gì để cảm ơn những người thầy người cô của mình chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được một món quà thật ý nghĩa nhé.

Còn gì tuyệt vời hơn là khi nhận được một bó hoa hồng tuyệt đẹp từ người học trò của mình. Một sự biểu đạt thay lời muốn nói dành cho những người yêu thương đã tận tình dạy dỗ chúng ta nên người. Vào những ngày lễ, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới đây khi bạn tặng những bó hoa thể hiện tình cảm quý mến của mình đối với các thầy và các cô thì còn gì tuyệt vời hơn. Cùng hoa Sài Gòn hiểu thêm nhé. 
 
Sau đây là những gợi ý mà hoa Sài Gòn muốn chia sẻ cho các bạn để bạn có được một bó hoa ý nghĩa tặng cho người thầy và người cô của mình nhé.
 
Hoa hồng tươi là loài hoa biểu tượng của tình yêu, tình bạn, tình thân, nói chung là nó là món quà mà bạn có thể tặng cho bất cứ người nào, đặc biệt là những người quan trọng đối với bạn.
 
Hoa tình yêu TY216
 
Hoa cẩm chướng luôn song hành với tình yêu tha thiết cùng với nhiều điều may mắn. Loài hoa 20/11 này có nhiều màu sắc thể hiện cho những thông điệp khác nhau của tình yêu.
 
Hoa tươi 20/11 - HG113
 
Hoa cát tường tượng trưng cho sự may mắn, đài các của người được nhận. Người được nhận bó hoa này sẽ giống như nhận lời chúc luôn viên mãn, hạnh phúc và cát tường, như ý.
 
Hoa giỏ HG66
 
Trên đây là 3 loại hoa mà hoa Sài Gòn tin chắc rằng sẽ là một món quà ý nghĩa và thay lời cảm ơn muốn nói với các thầy và các cô đấy.
 
Ngoài ra bạn có thể sử dụng 3 loại hoa này làm quà tặng hoa sinh nhật cho người bạn, làm quà chúc mừng cho người yêu và người thân yêu của bạn đấy nhé.
 
Hoa Sài Gòn tin rằng người nhận được những bó hoa này từ bạn sẽ cảm động lắm đấy. 
 
Chúc các bạn thành công.