Hoa tươi 20/10 dành tặng cho mẹ ngày phụ nữ Việt Nam

28-09-2015 | 2597

Chỉ còn chưa tới 1 tháng nữa là tới ngày 20/10 rồi, bạn đã chuẩn bị quà gì tặng cho người phụ nữ đã sinh ra và nuôi lớn bạn chưa. Cùng hoa Sài Gòn tìm hiểu nhé

Ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 hàng năm luôn là một ngày hội lớn ngày mà vinh danh các người phụ nữ Việt, ngày để các phái nam thể hiện tình cảm và ghi điểm trong mắt người phụ nữ thân yêu của mình hơn, các phái mạnh phải biết yêu thương và chăm sóc những người phụ nữ yêu quý của mình nhé đặc biệt là đối với người mẹ.
 
Vật chất, tiền bạc còn mất đi thì còn có thể kiếm lại được nhưng đối với mẹ thì chỉ có một. Vì vậy các bạn hãy luôn biết ơn đến người đã sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta nên người nhé. Còn gì đặc biệt hơn đó là một bó hoa tươi đế tặng mẹ nhân ngày phụ nữ 20-10 sắp tới đây để bày tỏ tình cảm chân thành của mình đối với mẹ. Với bó hoa tặng mẹ tại hoa Sài gòn sẽ giúp bạn có được một bó hoa thật ý nghĩa để tặng mẹ nhé.
 
Với những ý tưởng cắm hoa, sắp xếp các loại hoa đẹp và tốt đến từ các nghệ nhân của cửa hàng hơn 8 năm kinh nghiệm sẽ đem lại một bó hoa đầy tinh tế trong từng cành hoa, cho dù đó là một bó hoa hoặc một vật trung tâm đây là món quà tốt nhất vào ngày của mẹ vì hoa nói tất cả những lời của đối với chúng ta cho người mẹ thân yêu của chúng tôi. 
 
 
 
Hoa tươi 20/10 - PT05
Đoá hồng tặng mẹ ý nghĩa.(Ảnh minh hoạ)
 
Một bó hoa hồng nở trưởng thành cũng phục vụ sự nghiệp vĩ đại của việc cảm ơn các mẹ cho tất cả tình yêu thương và chăm sóc cô. Cắm hoa làm bằng hoa mùa xuân như hoa tulip, lan vũ nữ hồng đỏ, hoa hướng dương, bạch môn hoa thuỷ tiên  thơm,... cũng là những mục yêu thích vào Ngày của Mẹ.
 
Đây là một món quà tượng trưng cho một nhân cách lớn như vậy mà mẹ là duy nhất của mình là vĩnh cửu. Không có gì khác trong toàn thể vũ trụ là một trận đấu với người mẹ. Mẹ vẫn tiếp tục cho, cho và cho tất cả cuộc sống của cô. Một kỷ niệm về những việc làm của cô vào ngày lễ kỷ niệm của mẹ, ngày của Mẹ, là trách nhiệm tối thiểu của mỗi đứa trẻ. Quà tặng cô một bó hoa vào ngày trọng đại này, mà truyền đạt thông điệp đặc biệt của chúng ta về tình yêu với cô ấy.
Hoa tươi 20/10 - PT02
Bó hoa tặng mẹ ý nghĩa và sang trọng.
 
Một gợi ý nhỏ cho các bạn đó là những bông hoa ưa thích nhất cho tặng vào Ngày của Mẹ là hoa lan, hoa hồng, hoa cẩm chướng,... vì chúng tượng trưng cho tình yêu của mẹ.
 
Dưới đây là những mẫu ấn tượng khác về hoa.
 
Bình hoa cao cấp PT06
Bình hoa cao cấp PT06
Hoa tươi Phụ Nữ Việt Nam - PT01
Hoa tươi Phụ Nữ Việt Nam - PT01
Hoa tươi phụ nữ việt nam 20/10 - PT10
Hoa tươi phụ nữ việt nam 20/10 - PT10
Hoa tươi 20/10 - PT11
Hoa tươi 20/10 - PT11
 
-
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
Mọi chi tiết thắc mắc các bạn vui lòng gọi đến điện hoa hoasaigon.com.vn để được tư vấn thêm nhé. 
Số điện thoại: 0985 608060