Hoa loa kèn trắng được chọn đặc biệt trong lễ cưới giáo sư Cù Trọng Xoay

27-05-2015 | 2478

Tại tiệc cưới của chính mình, giáo sư "Xoay" lựa chọn tông màu chủ đạo là màu xanh lá, nâu & trắng. Đặc biệt hơn, chi tiết không thể thiếu trong tiệc cưới chính là hoa loa kèn, hoa cưới cầm tay

Vào ngày 6/4, một trung tâm tiệc cưới trên đường Đội Cấn đã đón tiếp 2 vị khách đặc biệt là chú rể Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) và cô dâu Hồng Nga. Buổi lễ thành hôn được tổ chức đặc biệt theo cách chuẩn bị của ông Xoay. Hai người chọn hai hội trường để làm lễ, trong đó, hội trường tầng một dành cho các vị khách lớn tuổi. Hội trường cưới tầng hai được dành riêng cho bạn bè với nhiều tiết mục đặc sắc, trẻ trung. Tiệc tầng 1 được trang trí đơn giản, truyền thống để phù hợp với tâm lý khách mời.

 
Lễ cưới Cù Trọng Xoay
 
Thay vì tổ chức theo nghi thức trang nghiêm thì thay vào đó một câu chuyện về 2 đội bóng đối đầu nhau được dẫn dắt & bắt đầu nghi thức trao nhẫn cưới. Bố của cô dâu và chú rể được mang băng đội trưởng và hai bà mẹ bỗng chốc lại trở thành thủ môn kỳ cựu. Trong khi đó, giáo sư Xoay và vợ anh lại biến thành hai tiền đạo tài năng. Trận đấu đặc biệt chỉ bắt đầu có kết quả khi chú rể và cô dâu cùng trao nhẫn cho nhau. Tỉ số là 1-1, trận đấu kết thúc trong tiếng vỗ tay chúc phúc của bạn bè hai bên và tiếng hét đầy phấn khích.
 
 
Tại tiệc cưới của chính mình, giáo sư "Xoay" lựa chọn tông màu chủ đạo là màu xanh lá, nâu & trắng. Đặc biệt hơn, chi tiết không thể thiếu trong tiệc cưới chính là hoa loa kèn, hoa cưới cầm tay, hoa trang trí xe cưới cũng là hoa loa kèn, loài hoa yêu thích của cô dâu Hồng Nga. Cô dâu Hồng Nga chia sẻ, chọn tháng Tư để tổ chức cưới chính vì yêu thích loa kèn trắng, loài hoa chỉ nở riêng cho tháng Tư và được coi như hoa đặc trưng của Hà Nội.
 
 
 
Tham gia tiệc cưới không chỉ có bà con 2 họ mà còn có các nghệ sĩ ưu tú trong làng hài kịch tại Hà Nội như nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, diễn viên Kim Oanh, NSUT Lê Khanh. Xin chúc mừng giáo sư đã rước được nàng về dinh :)