Một bình hoa đẹp cho vợ trong ngày 8/3

27-02-2016 | 2287

Một lọ hoa tự tay mình cắm tặng người ấy sẽ khiến cô ấy bất ngờ . Đây chắc chắc hẳn là món quà ý nghĩa nhất. Thể hiện được thành ý của bạn đối với người ấy. Đây là cơ hội ghi điểm tuyệt vời bạn nên tận dụng nhé. Và sau đây là hoa sai gòn sẽ "bật mí" cách cắm hoa ngày 8/3 vừa đẹp và ý nghĩa.

Những vật liệu và dụng cụ cần có để có một lọ hoa đẹp sau đây:

- Tất nhiên là không thể thiếu hoa để cắm: hoa cẩm tú cầu màu trắng, màu cam nhạt, hoa nhỏ chùm màu xanh, cành chuỗi ngọc màu xanh.

- Bình hoa thủy tinh tròn cao tuy theo sở thích của cô ấy mà chọn bình cắm hợp lý.

- Dây ruy-băng tông màu xanh với 3 màu đậm nhạt khác nhau có bản rộng 8cm, 4cm, 3cm

- Dụng cụ: kéo, keo dán

 

Quy trình cắm hoa  gồm 2 bước đơn giản

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng kéo cắt dây ruy băng bản rộng 8cm màu xanh nhạt để dán bên ngoài thân bình thủy tinh. Bạn cắt dây ruy băng bản rộng 4cm xanh đậm để dán lên phía trên màu xanh nhạt nhé. Cắt thêm dây ruy băng bản rộng 3cm dán lên trên màu xanh đậm để trang trí cho chiếc bình.

 

 

 

 

Bước 2: Tiếp đó, bạn cắt băng dính và tiến hành dán trên miệng bình thành 5 đường thẳng song song, cắt nhau tạo thành mạng lưới ô nhỏ để giữ cành hoa. Bạn cắt và cắm các cành hoa chuỗi ngọc xanh, hoa chùm xanh, hoa cẩm tú cầu sát với miệng bình, điều chỉnh cho bông hoa hướng ra ngoài nhé. Miệng chiếc bình thủy tinh tuy rộng nhưng có các dây băng dính giữa nên cành hoa sẽ giữ được dáng đứng thẳng đẹp và không bị ngã. Trước khi cắm hoa, bạn nhớ đổ nước vào bình nhé.

 

 

 

Và thành quả chúng ta đạt được là:

 

 

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ này một lọ hoa tươi do chính tay mình cắm được đặt trong góc bếp, góc phòng sẽ là một món quà thật là bất ngờ và đặc biệt mà bạn dành tặng cô ấy. Cách cắm hoa này thì rất đơ giản nhưng một lọ hoa đẹp và và ý nghĩa sẽ tô điểm cho không gian nhà bạn và tạo không khí vô cùng lãng mạn cho bạn và nàng đấy.

 

Chúc các bạn thành công. Cam ơn bạn đã đọc bài viết này!