Happy New Year -S47

Happy New Year -S47

Mã SP: S47
Mẫu hoa hồng biết nói Happy New Year được Hoa Sài Gòn sử dụng đóa hoa hồng Ecuador là hàng nhập khẩu cao cấp và sử dụng công nghệ hoa in chữ độc đáo để tạo nên.
  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0985 608060 / 08.62768186

Vào dịp Tết đến Xuân về chính là thời khắc quan trọng để mỗi người có thể dành tặng những món quà, những lời chúc thân thương và ý nghĩa cho những người thương yêu của mình. Món quà Happy New Year chính là sự kết hợp độc đáo giữa hai yếu tố, vừa là một đóa hoa tươi tặng người thân dịp xuân về vừa truyền tải lời chúc ý nghĩa và thân thương.

 

Đóa hoa chính là lời chúc ngọt ngào nhân dịp xuân Đinh Dậu sắp đến!

Đóa hoa chính là lời chúc ngọt ngào nhân dịp xuân Đinh Dậu sắp đến!

 

Hoa Sài Gòn sử dụng công nghệ Speaking Roses Việt Nam in chữ trên cánh hoa độc đáo để tạo nên một câu chúc ngọt ngào và ý nghĩa. Dành tặng đóa hoa chính là lời chúc ngọt ngào nhân dịp xuân Đinh Dậu sắp đến!

Đặc biệt tất cả các mẫu thiết kế chữ in trên cánh hoa của hoa hồng biết nói đều có thể thay đổi để thực hiện theo yêu cầu mà bạn mong muốn!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Sản phẩm liên quan