Have a nice day - S25

Mã SP: S25

199,000 Đ
Hoa hồng biết nói Have A Nice Day là sự kết hợp tinh tế, hài hòa nhưng không kém phầm nổi bật của 1 đóa hoa hồng Ecuador màu hồng da nhập khẩu cao cấp và dòng chữ in "Have a nice day" màu đỏ dễ thương, đẹp mắt.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Hoa hồng từ lâu đã được nhiều người sử dụng như một món quà đặc biệt, thay cho những tình cảm, những thông điệp mà mình muốn gởi gắm đến người tặng. Bông hoa hồng màu dâu với nét đẹp nhẹ nhàng, thơ mộng rất thích hợp với những cô gái dịu dàng, trong sáng. Đồng thời, với dòng chữ “Have a nice day” được in lên cánh hoa một cách độc đáo, mới lạ đã khiến cho bông hoa trở nên đặc biệt. “Have a nice day” như một thông điệp tốt đẹp mà người tặng muốn nhắn gởi, nó ẩn chứa sự vui tươi, mới mẻ và tốt lành cho một ngày mới.

Sản phẩm hoa hồng biết nói Have a nice day là sự kết hợp hài hòa giữa màu hồng da nhẹ nhàng của hoa hồng và màu đỏ nổi bật của dòng chữ “Have a nice day” tạo thành một điểm nhấn đặc biệt. Bạn có thể sử dụng bông hoa này tặng cho người mẹ, người chị, em gái, người yêu hay có thể là cô bạn thân trong một ngày đẹp trời nào đó, chắc chắn họ sẽ mỉn cười hạnh phúc vì món quà bất ngờ này đấy!

 

 

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây