Đong đầy yêu thương HG149

Mã SP: HG149

600,000 Đ

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật Đong đầy yêu thương là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa những đóa hoa mặt trời màu vàng rực rỡ, những cành lan vũ nữ tươi thắm, cành lan mokara màu đỏ dịu ngọt và những cành bạch môn dịu dàng. Tất cả cùng hòa nhịp với nhau để tạo nên một bức tranh đơn giản nhưng tràn đầy yêu thương.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Sắp đến sinh nhật của sếp, đồng nghiệp, bạn bè, người thân nên bạn rất băn khoăn không biết nên chọn giỏ hoa, bó hoa nào để tặng. Bạn mong muốn món quà ấy phải thật ý nghĩa để dễ dàng nhắn gửi tình cảm từ sâu trong lòng mình đến với người nhận. Vậy thì lẵng hoa sinh nhật Đong đầy yêu thương chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hoa tặng sinh nhật Đong đầy yêu thương

Lẵng hoa sinh nhật Đong đầy yêu thương

 

Lẵng hoa sinh nhật với là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa những đóa hoa mặt trời màu vàng rực rỡ, những cành lan vũ nữ tươi thắm, cành lan mokara màu đỏ dịu ngọt và những cành bạch môn dịu dàng. Tất cả cùng hòa nhịp với nhau để tạo nên một bức tranh đơn giản nhưng tràn đầy yêu thương.

Tặng lẵng hoa sinh nhật Đong đầy yêu thương cho một ai đó vào dịp sinh nhật sẽ giúp bạn gửi gắm tình cảm thương yêu của mình đến với người nhận. Chắc chắn rằng khi nhận món quà này mọi người sẽ cảm thấy vui hơn và hạnh phúc hơn rất nhiều. Sức sống tươi tắn từ những đóa hoa còn mang đến một không gian sống thật yên bình và tràn đầy hạnh phúc niềm vui.

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa và yêu thương

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa và yêu thương

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Click xem Lẵng hoa sinh nhật

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây