Đồng xanh N08

Mã SP: N08

708,000 Đ
Lẵng hoa sinh nhật Đồng xanh là sự kết hợp giữa rất nhiều những loại hoa khác nhau như: cát tường, lục môn, cẩm tú cầu, hoa ly… Và tất cả màu sắc của những đóa hoa này đều có tone màu xanh trắng êm dịu như vẻ đẹp tươi mát từ cánh đồng xanh ngát hương. Đây chính là món quà ý nghĩa tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho tất cả những người thân yêu vào dịp sinh nhật.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào và êm ấm vào dịp sinh nhật thì món quà là những đóa hoa, lẵng hoa sinh nhật sẽ mang đến những ý nghĩa tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ đẹp xinh xắn, tươi tắn và êm dịu từ những đóa hoa sẽ tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất.

Hoa Đồng xanh tặng sinh nhật

Lẵng hoa sinh nhật Đồng xanh là sự kết hợp giữa rất nhiều những loại hoa khác nhau như: cát tường, lục môn, cẩm tú cầu, hoa ly… Và tất cả màu sắc của những đóa hoa này đều có tone màu xanh trắng êm dịu như vẻ đẹp tươi mát từ cánh đồng xanh ngát hương.

Tặng lẵng hoa sinh nhật Đồng xanh sẽ giúp bạn gửi gắm được tình cảm thân thương dành cho những người thân yêu. Mong rằng cuộc sống luôn yên bình và vui vẻ. Hương hoa thơm nhẹ nhàng, màu sắc hoa tươi tắn còn chính là bí quyết giúp cho không gian của căn phòng trở nên tràn ngập sức sống hơn nữa. Hãy để Đồng xanh trở thành nhịp cầu yêu thương gắn kết mọi tâm hồn lại với nhau bạn nhé!

Hãy để Đồng xanh trở thành nhịp cầu yêu thương gắn kết mọi tâm hồn lại với nhau bạn nhé!

Hãy để lẵng hoa sinh nhật Đồng xanh trở thành nhịp cầu yêu thương gắn kết mọi tâm hồn lại với nhau bạn nhé!

 

0985.608060 - 08.62768186

Xem thêm

 Lẵng hoa sinh nhật

 Nhịp sống xanh HSG93

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây

Đồng xanh N08

Đồng xanh N08

708,000 Đ