Tình yêu đầu tiên HSG77

Mã SP: HSG77

900,000 Đ

Hoa sinh nhật màu tím Tình yêu đầu tiên đó chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo và ý nghĩa giữa 11 đóa hoa hồng tím cùng với những đóa hoa phụ khác cùng với tone màu tím nhẹ nhàng thủy chung.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Giới thiệu mẫu hoa sinh nhật màu tím HSG77

Tặng hoa sinh nhật chính là bí quyết đơn giản giúp thắt thặt tình cảm yêu thương giữa tất cả mọi người với nhau. Một bó hoa, giỏ hoa, hộp hoa đẹp sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho người được nhận.

Hoa tặng sinh nhật Hạnh phúc

Hoa tặng sinh nhật Hạnh phúc

 

Hoasaigon.com.vn đã cho ra đời rất nhiều mẫu hoa sinh nhật đẹp, độc đáo với những ý nghĩa riêng biệt mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu. Hoa sinh nhật màu tím Tình yêu đầu tiên chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo và ý nghĩa giữa 11 đóa hoa hồng tím cùng với những đóa hoa phụ khác cùng với tone màu tím nhẹ nhàng thủy chung.

Tặng hộp hoa sinh nhật màu tím Tình yêu đầu tiên cho người phụ nữ thân yêu đó chính là lời chúc mừng về một ngày vui và hạnh phúc. Mong ước rằng cuộc sống và tương lai của người ấy luôn hạnh phúc và an lành. Sự hiện diện của một hộp hoa trong ngôi nhà với tone màu dịu dàng đằm thắm còn chính là bí quyết giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt diệu hơn rất nhiều.

Tặng hoa sinh nhật tone màu tím đáng yêu

Tặng hoa sinh nhật tone màu tím đáng yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Tham khảo sản phẩm khác tại đây:

 Thủy chung TY249

 Sắc tím yêu thương HSG60

Đã xem gần đây