Nhịp sống xanh HSG93

Nhịp sống xanh HSG93

Mã SP: HSG93
Lãng hoa sinh nhật Nhịp sống xanh chính là sự kết hợp giữa những đóa hoa cúc màu xanh, màu hồng và những cành lan vũ nữ màu vàng tươi tắn. Ngoài ra giỏ hoa còn có sự hiện diện giữa những lá trúc bách hợp và những cành lá phụ khác để tạo nên. Đây chính là món quà vô cùng tuyệt vời vào dịp sinh nhật cho những người thân yêu bên cạnh chúng ta.
  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0985 608060 / 08.62768186

Tặng lẵng hoa sinh nhật nhật chính là một trong những bí quyết quan trọng tuyệt vời giúp gắn kết mối tình cảm giữa mọi người với nhau. Hoasaigon.com.vn đã sáng tạo nên rất nhiều mẫu hoa mừng sinh nhật độc đáo ý nghĩa. Và giỏ hoa Nhịp sống xanh chính là một trong những món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh.

Hoa giỏ Nhịp sống xanh

Hoa giỏ Nhịp sống xanh

 

Lãng hoa sinh nhật Nhịp sống xanh chính là sự kết hợp giữa những đóa hoa cúc màu xanh, màu hồng và những cành lan vũ nữ màu vàng tươi tắn. Ngoài ra lãng hoa sinh nhật còn có sự hiện diện giữa những lá trúc bách hợp và những cành lá phụ khác để tạo nên.

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa

 

Tặng lẵng hoa sinh nhật Nhịp sống xanh chính là lời chúc về một ngày sinh nhật thật vui tươi và hạnh phúc. Mong rằng cuộc sống của người ấy mãi luôn rạng ngời và tràn đầy niềm vui!

Hoa tặng sinh nhật vô cùng tinh tế và sang trọng

Hoa tặng sinh nhật vô cùng tinh tế và sang trọng 

 

0985.608060 - 08.62768186

Sản phẩm liên quan