Trồng 5 loại cây này trong nhà giúp mang đến may mắn cho người mệnh Mộc

20-12-2017 | 2672

Trong bài viết lần trước Hoa Sài Gòn đã giúp các bạn biết được đâu là những loại hoa sinh nhật dành tặng cho người mệnh Mộc. Còn hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về các loại cây trồng trong nhà nhằm giúp mang đến may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ mệnh Mộc, hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

1. Trồng cây Kim Tiền mang đến giàu sang phú quý

Trồng cây Kim Tiền mang đến giàu sang phú quý

Trồng cây Kim Tiền mang đến giàu sang phú quý

Kim Tiền chính là loài cây đầu tiên mà bạn có thể dùng để gửi tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình, nó chính là loại cây mang đến ý nghĩa về sự may mắn và giàu sang phú quý cho người mệnh Mộc. Ngoài ra cây Kim Tiền khỏe và ưa bóng râm cho vẻ đẹp đặc sắc thì bạn có thể chọn lựa để trang trí trong phòng khách hay văn phòng làm việc của mình.

2. Trồng cây Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc

Trồng cây Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc

Trồng cây Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc

Đối với người mệnh Mộc thì cây Ngọc Bích chính là loại cây mang đến ý nghĩa về sự phú quý và tiền bạc. Đồng thời nó còn tượng trưng cho sự giàu sang và no ấm đong đầy khi cây ra hoa. Thế nên người ta thường chưng cây Ngọc Bích ở quầy thu ngân hoặc máy đếm tiền hay ở những vị trí ra vào tại cửa hàng. Đặt ở đây với mong ước rằng sẽ hứng tiền về với gia chủ. Bên cạnh đó thì cây Ngọc Bích còn có tác dụng tốt cho sức khỏe vì vậy những người mệnh Mộc cũng có thể trồng nó trong ngôi nhà của mình.

3. Trồng cây Vạn niên tùng mang ý nghĩa về sức khỏe

Trồng cây Vạn niên tùng mang ý nghĩa về sức khỏe

Trồng cây Vạn niên tùng mang ý nghĩa về sức khỏe

Cây Vạn niên tùng được đánh giá chính là cây mang đến ý nghĩa rất tốt đối với những người mệnh Mộc. Khi đặt nó trong nhà sẽ mang đến mục đích về sức khỏe, bình an và luôn vui tươi hạnh phúc.

4. Trồng cây lá tim Xanh mang đến ý nghĩa về hạnh phúc

Trồng cây lá tim Xanh mang đến ý nghĩa về hạnh phúc

Trồng cây lá tim Xanh mang đến ý nghĩa về hạnh phúc

Lá tim xanh chính là loài cây mang ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy. Theo như nghiên cứu thì những người mệnh Mộc trồng cây lá tim Xanh trong nhà sẽ không chỉ mang đến không khí trong lành cho ngôi nhà mà còn giúp mang đến nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc cho cả gia đình nữa.

5. Trồng cây sen đá nâu mang ý nghĩa về tình yêu chung thủy

Trồng cây sen đá nâu mang ý nghĩa về tình yêu chung thủy

Trồng cây sen đá nâu mang ý nghĩa về tình yêu chung thủy

Bạn biết không màu nâu chính là màu thích hợp với những người mệnh Mộc và cây sen đá nâu cũng thế. Khi trồng Sen đá nâu trong nhà chính là bí quyết giúp cho gia chủ không chỉ có được tình yêu đúng nghĩa mà hơn nữa còn gắn kết cho tình yêu này mãi luôn bền vững theo thời gian.

Bài viết hy vọng rằng đã giúp cho bạn có thêm những thông tin quý báu đối với việc trồng hoa lá cây cỏ trong cuộc sống. Đừng quên theo dõi các bài viết khác từ Hoa Sài Gòn để có thêm nhiều tin tuyệt vời liên quan đến việc trồng hoa, tặng hoa bạn nhé!

 

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn