Ngày mới tốt lành - S27

Mã SP: S27

199,000 Đ
Ngày Mới Tốt Lành là sản phẩm hoa hồng biết nói mang ý nghĩa đặc biệt dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh bạn. Sản phẩm được tạo thành từ bông hoa hồng Ecuador màu đỏ nhập khẩu cao cấp và dòng chữ in "Have a nice day" màu vàng trên cánh hoa thật hài hòa và ấn tượng.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Sản phẩm Ngày Mới Tốt Lành là bông hoa hồng đỏ dược in dòng chữ “Have a nice day” rất thích hợp dành tặng những người thân yêu. Hoa Sài Gòn sử dụng công nghệ in chữ trên cánh hoa độc đáo theo công nghệ Speaking Roses Việt Nam.

Từ lâu, hoa hồng đỏ đã mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nó thể hiện những sự nồng cháy, mãnh liệt trong tình yêu, cũng như thể hiện sự chúc may mắn, vui vẻ cho bất cứ ai mà bạn dành tình cảm yêu thương. Hơn nữa, bông hoa hồng đỏ tại Hoa Sài Gòn còn được in dòng chữ “Have a nice day” màu vàng hài hòa, đẹp mắt rất khác biệt với những bông hoa khác.

Với dòng chữ “Have a nice day” có ý nghĩa là chúc một ngày tốt lành sẽ mang đế cho người nhận sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi một ngày mới bắt đầu. Mang ý nghĩa đặc biệt như thế, bạn có thể dành tặng bông hoa này cho bất cứ ai trong bất cứ lúc nào mà không cần vào các dịp đặc biệt để tạo nên một niềm vui bất ngờ cho họ.

 

 

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây