Hoa tươi - món quà sinh nhật ý nghĩa

26-12-2019 | 902

Hoa là tinh túy của vũ trụ; Là biểu tượng của cái đẹp; Là thông điệp yêu thương trao nhau giữa người với người. Sinh nhật, tặng bó hoa thể hiện tình cảm với người mình yêu thương là sự lựa chọn tinh tế.

 

Tại sao nên chọn hoa tươi tặng sinh nhật thay vì 1 món quà khác?

Ngày nay, kinh tế xã hội phát triển. Con người ta không còn ăn no, mặc ấm. Nhu cầu của con người đã vượt lên 1 tầm cao mới về vật chất. Họ cần ăn đẹp, mặc sang. Kèm theo đó, nhu cầu tinh thần cũng tăng cao. Họ có xu hướng tìm đến những giá trị thanh tao và hòa nhã. Và hoa là 1 biểu tượng cho sự tao nhã thanh lịch nhất. Chọn 1 bó hoa tươi tặng sinh nhật cho người thân. Điều đó thể hiện được giá trị tinh thần cao trong món quà. 

Hộp hoa trái tim xanh hy vọng

 

Nên chọn hoa gì để tặng sinh nhật?

Thế giới hoa rất đa dạng. Nên chọn hoa gì tặng đúng đối tượng là điều cần tham khảo:

Hoa hồng: tượng trưng cho tình yêu. Hồng đỏ biểu tượng cho tình yêu nồng cháy; Hồng trắng tượng trưng cho sự ngây thơ, trong sáng và cảm thông; Hồng vàng biểu tượng cho tình bạn và 1 mối quan hệ đang có sự chuyển biến tích cực. Ngoài ra, hồng vàng còn biểu tượng cho sự khởi đầu và trở về; Hồng cam biểu tượng cho sự nhiệt tình, đam mê, cháy bỏng; Hồng xanh tượng trưng cho 1 tình yêu bất diệt; Hồng tỉ muội tượng trưng cho tình chị em thắm thiết.

Với ý nghĩa đa dạng của hoa hồng. Ta có thể lựa chọn 1 bó hoa hồng tặng sinh nhật cho bất kỳ 1 mối quan hệ nào, chỉ cần người nhận là nữ. Và tùy vào mối quan hệ, ta chọn 1 màu hợp lý nhất.

Hướng dương: là loài hoa mặt trời. Vì thế nó tượng trưng cho sự đam mê, mãnh liệt. 1 loài hoa tươi sáng, rực rỡ. Với đặc tính luôn hướng về mặt trời. Hướng dương được xem là loài hoa thể hiện sự kiên định, trung thành. Với ý nghĩa trên có thể chọn hướng dương tặng cho 1 cô gái mạnh mẽ.  Hoặc tặng cho người nhận mà người tặng muốn thể hiện sự kiên định của mình. 

Phong lan: mang ý nghĩa của tình yêu, thanh khiết, quyến rũ, sự thấu hiểu và sang trọng. Phong Lan là 1 loài hoa sống giữa núi rừng. Nó có 1 sức sống mãnh liệt. Vì thế dù rất dịu dàng, nữ tính nhưng nó thể hiện sự kiên cường, bất diệt. Vậy phong lan phù hợp tặng cho những người phụ nữ đẹp. Và nếu muốn tặng nam hãy tặng 1 chậu nguyên.

Với ý nghĩa của 1 số hoa được nêu bên trên. Thì khi tặng người thân của mình bằng 1 bó hoa nhân ngày sinh nhật. Ngoài giá trị tinh thần gửi đến người nhận. Người tặng có thể gửi tâm ý của mình qua thông điệp của các loài hoa mang lại.

Hoa Sài Gòn có thể giúp bạn gửi gắm tâm ý của mình đến với người thân của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ cắm hoa chuyên nghiệp. Hoa Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.